Tin tức chuyên ngành

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính

26/11/2019 1:26:29 PM | 982

Nếu thường xuyên theo dõi các xu hướng móng thời trang gần đây, bạn có thể nhận thấy rằng việc thiết kế móng với sự trợ giúp của băng dính đang là “mốt”. Nhờ có băng dính, thiết kế móng trở nên dễ dàng tạo kiểu hơn, nhất là với những họa tiết phức tạp hay đường răng cưa.

Với vô vàn những biến tấu sáng tạo, chúng tôi xin giới thiệu những cách đơn giản nhất để bạn có được bộ móng xinh xắn, độc đáo như ý. Nào cùng bắt đầu nhé!

Móng ren

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính 2

Tất cả những gì bạn cần là một cuộn băng dính răng cưa và một chiếc kéo. Bạn cắt băng dính để tạo ra viền ren như trong ảnh, sau đó dùng một công cụ bất kì để tạo những chấm nhỏ xung quanh và bên trong khu vực vòng cung của “ren”. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn sẽ có ngay bộ móng tay thanh nhã vô cùng nhanh gọn.

Móng họa tiết hình học

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính 3

Bạn có thể dùng băng dính để tạo ra những họa tiết hình học bằng cách xếp những miếng băng dính theo những góc khác nhau tùy theo sở thích và sơn màu lên móng. Một khi móng đã khô, bạn bóc băng dính ra. Thiết kế móng của bạn sẽ cực chuẩn xác và hoàn hảo.

Thiết kế móng kiểu Pháp hoàn hảo

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính 4

Dùng băng dính không chỉ giúp bạn dễ hơn trong việc vẽ chính xác đường thẳng viền đầu móng theo đúng kiểu móng Pháp mà còn giúp bạn lựa chọn xem nên pha trộn những màu sắc khác nhau nào để sơn móng một cách hài hòa, vừa phải. Ngay cả khi bạn không khéo léo cho lắm thì thiết kế móng sẽ chẳng thể kém chuyên nghiệp đi vì băng dính đã tạo ra một đường biên tuyệt vời cho bạn vẽ men theo rồi.

Sticker cho móng xinh

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính 5

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy từng miếng băng dính, sơn lên màu sơn bạn muốn, để khô và cắt thành những miếng nhỏ. Sau đó, bạn chỉ cần dán chúng lên móng tay và phủ một lớp sơn trong để đảm bảo phần băng dính ở nguyên vị trí.

Họa tiết

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính 6

Tương tự như mẫu móng ren giới thiệu bên trên, bạn có thể dùng chiếc kéo răng cưa để tạo ra những họa tiết hình thù khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cắt một mẩu băng dính ra và dán lên móng tay, rồi sơn bất kì màu sơn nào bạn muốn. Thật quá đơn giản và dễ dàng cho một bộ móng đẹp và độc mang thương hiệu riêng của bạn.

Đường thẳng

Thiết kế móng tay độc đáo với băng dính 7

Tương tự mẫu móng thứ ba, bạn có thể lấy băng dính để tạo các đường thẳng với thiết kế bất kì, dù là đường thẳng nằm ngang, nằm dọc hay chéo, băng dính sẽ giúp tạo một đường thẳng chính xác, hoàn hảo cho bạn. Bạn hãy đặt băng dính ở vị trí muốn tạo đường thẳng và sơn dọc theo đó là xong.

Chú ý, khi dùng băng dính, hãy đảm bảo loại bỏ đi phần nào lớp dính bằng cách dán nó lên lòng bàn tay trước. Cách này sẽ giúp hạn chế nguy cơ màu sơn bị bong ra sau khi bạn sơn xong.

Theo: giaoduc.net.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

Bài viết cùng chuyên mục

• Màng pe và những công dụng tuyệt vời (15/04/2020)

• Công ty băng dính Hanopro: Giải pháp đóng gói hiệu quả (13/04/2020)

• Băng dính samurai Hanopro (05/04/2020)

• Băng dính holding tape Hanopro (03/04/2020)

• Băng dính cuộn to (29/11/2019)

• Băng dính và công dụng đối với việc cắm trại (29/11/2019)


Các bài mới nhất

• Băng keo bạc chịu nhiệt là gì? Có thể mua băng keo bạc chịu nhiệt ở đâu? (02/01/2024)

• Hanopro (Việt Nam) được vinh danh Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích (20/11/2023)

• Hanopro nhận cúp biểu dương DN đạt thành tích xuất sắc của thành uỷ Hà Nội năm 2023 (03/10/2023)

• Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội: Phóng sự Hanopro Tự Hào Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (03/10/2023)

• TOP 5 CÁCH PHÂN BIỆT MÀNG PE VÀ MÀNG PET (28/11/2022)

• Hanopro xuất khẩu băng dính, màng pe đi Nhật Bản (24/03/2020)

• Các loại băng dính Hanopro (23/10/2019)

• Băng dính cuộn to Hanopro (23/10/2019)