Tin tức

Hanopro nhận cúp biểu dương DN đạt thành tích xuất sắc của thành uỷ Hà Nội năm 2023

Hanopro nhận cúp biểu dương DN đạt thành tích xuất sắc của thành uỷ Hà Nội năm 2023

03/10/2023 3:35:41 PM | 201

Sáng 3/10, Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương chủ doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành uỷ về “Tăng cường công tác xây dựng đảng và các đoàn thể Nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn TP Hà nội, giai đoạn từ nay đến năm 2030”.

Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong - Trưởng ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Tham dự hội nghị có Trưởng ban Tổ chức Thành uỷ Vũ Đức Bảo; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Minh Hải.

Các đại biểu tham gia tại buổi toạ đàm. 

Đảng bộ công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) vinh dự là 1 trong những đơn vị tiêu biểu của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội được tham dự Hội nghị biểu dương và Đ/c Tạ Đức Sơn - Bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty vinh dự là Đại diện duy nhất của Đảng ủy Khối DN được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị. Đồng chí Tạ Đức Sơn nhiều năm liền lãnh đạo công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong những năm qua, Đảng ủy công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) luôn khẳng định được vai trò dẫn dắt và định hướng trong doanh nghiệp.

Để làm được điều đó, Đảng ủy Hanopro (Việt Nam) đã thực hiện đồng bộ các giải pháp sau:

  • Một là lựa chọn nhân sự xứng đángHướng dẫn và thực hiện xây dựng đề án nhân sự đúng theo quy định. Định hướng lựa chọn, giới thiệu và bầu vào Ban chấp hành đảng ủy, chi ủy những nhân sự thực sự xứng đáng: Có vị trí, có ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt có tâm huyết cho sự phát triển ĐảngCác đồng chí Đảng ủy viên, chi ủy các chi bộ đồng thời nắm giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, luôn gương mẫu, chủ động và nhất quán trong việc triển khai chỉ đạo các hoạt động.
  • Hai là xây dựng chương trình hành động, thống nhất với lãnh đạo công ty: Hàng năm, Đảng ủy xây dựng chương trình hành động, kế hoạch công tác Đảng ngay từ đầu năm, trao đổi với Ban lãnh đạo và thống nhất chuyển hóa thành mục tiêu chung của doanh nghiệp, triển khai trong toàn hệ thống. Hoạt động công tác Đảng được công khai, giao trách nhiệm chi tiết theo từng cá nhân, có kiểm tra đánh giá theo từng giai đoạn, kịp thời điều chỉnh theo thực tế để hiện thực hóa chương trình hành động đã đề ra.

Đ/c Tạ Đức Sơn - Bí thư đảng uỷ, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) lên nhận giải thưởng

  • Ba là đổi mới hình thức hoạt động: Gắn hoạt động tổ chức Đảng với nhiệm vụ chính trị doanh nghiệp và giáo dục tư tưởng Đảng viên. Đổi mới hoạt động sinh hoạt Đảng, chỉ đạo các chi bộ tổ chức các chuyến Về nguồn, thăm các địa chỉ đỏ. Lồng ghép hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên thông qua các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa. Xây dựng chuỗi hoạt động nội bộ  hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty, chỉ đạo hoạt động công đoàn, Đoàn TN gắn kết với kế hoạch chung và đúng theo định hướng công tác Đảng.
  • Bốn là xây dựng các chương trình thi đua: Gắn mục tiêu chương trình thi đua hàng năm với kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh và các chương trình của Đảng ủy các cấp. Hoạt động này được tổ chức bài bản theo quy trình chặt chẽ: Đảng ủy xây dựng nội dung chương trình thi đua và phát động, giao cho Công đoàn, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền, động viên các cá nhân trong hệ thống tích cực tham gia. Chương trình thi đua hàng năm được phát động vào ngày kỷ niệm thành lập Đảng hàng năm, báo cáo, tổng kết và trao thưởng vào ngày truyền thống Công ty. Việc chấm chọn chương trình có Hội đồng đánh giá công khai, có cá nhân phụ trách việc giám sát, thúc giục tiến độ thực hiện. Mỗi năm thu hút trên 100 đề tài đăng ký tham gia. Các chương trình thi đua gắn với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đã mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, thúc đẩy tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên và trở thành hoạt động được CBNV toàn hệ thống mong chờ hàng năm
  • Năm là biểu dương khen thưởng các cá nhân xuất sắc tiêu biểu: Hàng năm phối hợp với Ban lãnh đạo công ty để đề xuất biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Tiến hành bình chọn, đề cử cá nhân xuất sắc theo các cấp, lựa chọn Top 20 cá nhân xuất sắc tiêu biểu hàng năm để trao thưởng. Động viên khuyến khích người lao động trong doanh nghiệp tích cực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Phong Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội và Đ/c Tạ Đức Sơn Tổng giám đốc Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) 

Hoạt động phát triển Đảng được chú trọng, luôn đạt và vượt chỉ tiêu được giao (năm 2022 kết nạp 3/3 chỉ tiêu đảng viên mới được giao. Năm 2022 kết nạp mới 05 đảng viên) Đảng bộ công ty tnhh Hanopro (Việt Nam) nhiều năm liền được Đảng ủy Khối xếp loại “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu.

Xem thêm: Tại đây

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

Bài viết cùng chuyên mục

• Băng keo bạc chịu nhiệt là gì? Có thể mua băng keo bạc chịu nhiệt ở đâu? (02/01/2024)

• Hanopro (Việt Nam) được vinh danh Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích (20/11/2023)

• Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội: Phóng sự Hanopro Tự Hào Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (03/10/2023)

• TOP 5 CÁCH PHÂN BIỆT MÀNG PE VÀ MÀNG PET (28/11/2022)


Các bài mới nhất

• Màng pe và những công dụng tuyệt vời (15/04/2020)

• Công ty băng dính Hanopro: Giải pháp đóng gói hiệu quả (13/04/2020)

• Băng dính samurai Hanopro (05/04/2020)

• Băng dính holding tape Hanopro (03/04/2020)

• Hanopro xuất khẩu băng dính, màng pe đi Nhật Bản (24/03/2020)

• Băng dính cuộn to (29/11/2019)

• Băng dính và công dụng đối với việc cắm trại (29/11/2019)

• Các loại băng dính (29/11/2019)