Tin tức

Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội: Phóng sự Hanopro Tự Hào Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội: Phóng sự Hanopro Tự Hào Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

03/10/2023 3:16:52 PM | 197

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hanopro đang là điển hình của một doanh nghiệp Việt. Đã thành công trong việc xây dựng những giá trị khác biệt trong ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng.

Thưa quý vị là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu băng dính lớn nhất Việt Nam. Công ty trách nhiệm hữu hạn Hanopro đang là điển hình của một doanh nghiệp Việt. Đã thành công trong việc xây dựng những giá trị khác biệt trong ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng.

Và doanh nghiệp Việt Nam nói chung, luôn luôn nỗ lực trong việc chinh phục người tiêu dùng. Tham gia chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023, không nằm ngoài mong muốn được khẳng định giá trị của sản phẩm, lan tỏa thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng thủ đô và cả nước

Tham gia vào thị trường với vai trò một doanh nghiệp sản xuất băng dính và màng chít từ tháng bảy năm 2009. Công ty trách nhiệm hữu hạn Hanopro đem đến những diện mạo mới mẻ, nhiều bất ngờ đối với ngành đóng gói tại Việt Nam, Hanopro Việt Nam với quy mô diện tích nhà xưởng và văn phòng lên đến 25.000 m2 chia nhỏ cho các cơ sở trực thuộc bao gồm một văn phòng giao dịch tại Hà Nội và nhiều chi nhánh trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Là công ty băng dính trực tiếp sản xuất với máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đóng gói. Và trong đó băng dính là sản phẩm chủ lực của có rất nhiều loại như băng dính OPP, dán thùng băng dính che phủ sơn, 4AU.

Băng dính băng dính giấy bốn AU. Không chỉ dừng lại là sản phẩm băng dính chất lượng cao, giá rẻ. Đó phải là loại băng dính chinh phục các thị trường quốc tế, với thị trường trong nước, đang cung cấp sản phẩm phụ liệu đóng gói cho hơn năm nghìn khách hàng nhiều lĩnh vực khác nhau như Samsung, Yamaha, Toto, Orion, Honda, Sumitomo, Huyndai LG.

Công ty không chỉ tập trung vào thị trường trong nước, mà còn mở rộng hoạt động xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Hy Lạp, Singapore, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, vân vân. Dòng sản phẩm mà băng dính 4AU, thì đây là dòng sản phẩm phục vụ cho cái ngành sơn sửa chữa ô tô. Và chúng tôi đang có  chiếm được khoảng 70% thị trường trong cái ngành này.

Và những cái đặc tính của chúng tôi ý thì chúng tôi có những cái đáp ứng được những nhu cầu rất là đặc thù trong cái ngành sơn này, đó là dính dai, mềm, không để lại keo sau khi quá trình sử dụng. Và đặc biệt là cái giá thành của chúng tôi rất cạnh tranh so với những cái dòng sản phẩm cùng loại mà đang nhập khẩu từ nước ngoài về.

Tất cả trong hộ gia đình và trong đời sống cũng như là trong cả khối văn phòng là sẽ phải dùng đó là băng dính Nonos Magic. Đây là dòng sản phẩm băng dính có hai mặt dính siêu dính. Và có tính năng rất là bền và tái sử dụng được. Và đây là dòng sản phẩm mà chúng tôi tự tin về giá thành cũng như về chất lượng.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm cách tiếp cận mới, áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại, liên tục theo đuổi, việc tinh gọn hoàn thiện làm chủ những công đoạn sản xuất.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm. Công ty luôn là nơi tin cậy cung cấp băng keo chất lượng cho mọi khách hàng với tổng số 300 lao động. Trong đó lao động trẻ chiếm hơn 50%. Số lượng lao động trực tiếp tham gia sản xuất hầu hết là người địa phương nên phần nào có nhiều thuận lợi khi sử dụng lao động tại chỗ. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của huyện Gia Lâm.

Luôn quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên thông qua các hoạt động tổ chức đi du lịch. Tổ chức hai mươi tháng mười mùng tám tháng ba trung thu tất niên, khai xuân, vân vân. Để đảm bảo sức khỏe, công ty có trang thiết bị, bảo hộ lao động, cho cán bộ công nhân viên như quần áo, giày dép và găng tay. Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe thì công ty có hàng năm có tổ chức các đợt khám định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên với khẩu hiệu.

Trung thực, uy tín, trình tác tâm, trách nhiệm. Không ai có thể khẳng định một trăm phần trăm các sản phẩm không xảy ra lỗi.

Nhưng quan trọng hơn cả là doanh nghiệp dám chịu 100% trách nhiệm với từng sản phẩm. Nếu xảy ra lỗi hỏng. Kể cả khi đơn hàng đã hoàn tất thanh toán, các sản phẩm băng dính, băng keo, Hanopro được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Lập trình vận hành máy móc là đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật được đào tạo tại nước ngoài.

Sau mỗi công đoạn sản xuất, là quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống quản lý về chất lượng của công ty được tổ chức quốc tế chứng nhận và cấp bằng theo tiêu chuẩn mới nhất. Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2015, ROHS, SA8000, ect.

Cung cấp các loại băng dính, màng pe các sản phẩm bìa cát tông, trang thiết bị bảo hộ lao động.

Định hướng công ty trong năm tới thì sẽ tập trung tối đa phát triển thị trường quốc tế. Đây là thị trường tiềm năng. Ngoài ra thì cũng sẽ tập trung vào thị trường nội địa. Hưởng ứng chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Để làm được điều này thì công ty sẽ tập trung hơn nữa về con người, về máy móc, về công nghệ.

Khi mà nắm giữ được hai cái yếu tố giá và chất lượng thì công ty sẽ giữ được khách hàng lâu hơn và được khách hàng tin dùng nhiều hơn với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình công ty trách nhiệm hữu hạn Hanopro đã được người tiêu dùng đón nhận và nhận được nhiều bằng khen nhiều giải thưởng uy tín. và tiếp tục với mục tiêu tham gia các chương trình xúc tiến thương mại.

Đặc biệt phấn đấu đạt top một chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích của thành phố Hà Nội năm hai nghìn không trăm hai mươi ba. Từ đó có thể đến gần hơn với người tiêu dùng

Liên hệ

Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm về chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam)

Văn phòng Hà Nội: TT14 – Đường Bờ Sông Sét – P. Thịnh Liệt – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội

Nhà máy 1: Lô B4 – Khu CN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà máy 2: Số 991 Tôn Đức Thắng – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Nhà máy 3: Đường Độc Lập – Cẩm Giàng – Cẩm Giàng – Hải Dương

Chi nhánh Bắc Ninh: Số 28 Giản Thanh – Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh- Bắc Ninh

Điện thoại: 024 62 575 888/333

Hotline: 096 7899 777

Email: kinhdoanh@hanopro.com

Website: https://hanopro.comhttps://hanopro.com.vn

Xem chi tiết: tại đây

Mời liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

Trụ sở: Số nhà TT14, Đường bờ sông Sét, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (024) 62 585 666            Fax: (024) 62 575 999

CHI NHÁNH HANOPRO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số nhà TT14, Đường bờ sông Sét, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (024) 62 575 888/333      Fax: (024) 353 80 229

Email: chamsockhachhang@hanopro.com

Nhà máy I: Lô B4 KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy II: Số 104, Đường Độc Lập, Thị Trấn Cẩm Giàng, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Nhà máy III: 991A Tôn Đức Thắng - Phường Sở Dầu - Quận Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Chi nhánh Bắc Ninh: 28 Nguyễn Giản Thanh – P. Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh – Bắc Ninh

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

Bài viết cùng chuyên mục

• Băng keo bạc chịu nhiệt là gì? Có thể mua băng keo bạc chịu nhiệt ở đâu? (02/01/2024)

• Hanopro (Việt Nam) được vinh danh Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích (20/11/2023)

• Hanopro nhận cúp biểu dương DN đạt thành tích xuất sắc của thành uỷ Hà Nội năm 2023 (03/10/2023)

• TOP 5 CÁCH PHÂN BIỆT MÀNG PE VÀ MÀNG PET (28/11/2022)


Các bài mới nhất

• Màng pe và những công dụng tuyệt vời (15/04/2020)

• Công ty băng dính Hanopro: Giải pháp đóng gói hiệu quả (13/04/2020)

• Băng dính samurai Hanopro (05/04/2020)

• Băng dính holding tape Hanopro (03/04/2020)

• Hanopro xuất khẩu băng dính, màng pe đi Nhật Bản (24/03/2020)

• Băng dính cuộn to (29/11/2019)

• Băng dính và công dụng đối với việc cắm trại (29/11/2019)

• Các loại băng dính (29/11/2019)