Tin tức chuyên ngành

Các loại băng dính

Các loại băng dính

29/11/2019 3:34:10 PM | 680

Băng dính được biết là một loại vật liệu có khả năng kết dính rất tốt và dính được trên nhiều bề mặt khác nhau. Dựa vào tiêu trí đó mà phân biệt được rất nhiều loại băng dính khác nhau.

Các loại băng dính của công ty sản xuất băng dính hanopro có chất lượng cao, độ bền ổn định, giá cả hợp lý.

Phân biệt các loại băng dính mà bạn nên biết

Băng dính được biết là một loại vật liệu có khả năng kết dính rất tốt và dính được trên nhiều bề mặt khác nhau. Dựa vào tiêu trí đó mà phân biệt được rất nhiều loại băng dính khác nhau. Sau đây là các loại băng dính và công dụng của từng loại. 

Băng keo trang trí

Băng keo trang trí là loại băng keo chuyên dùng trong việc trang trí nhà, phòng của bạn thêm khác biệt, đẹp hơn, phong cách hơn. 

 

Với loại băng keo trang trí này đang rất “hot” trên thị trường, không chỉ màu sắc đa dạng, nhiều cỡ cho bạn tha hồ lựa chọn. Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn vấn đề là dùng gì để giúp trang trí. 

 

Loại băng dính này tiện lợi hơn rất nhiều các đồ trang trí thông thường khác là những đồ đó khi mua về bạn còn phải dùng keo dính tường để dính, như thế rất phức tạp. Nhưng đối với loại băng dính dán tường này bạn có thể trực tiếp dán trên đó và phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn mà thôi. 

 

Đây là một trong các loại băng dính được sử dụng thịnh hành hiện nay và có nhiều người biết đến. 

Băng dính văn phòng

Nhắc đến văn phòng ta sẽ nghĩ ngay đến những tập hồ sơ, những văn phòng phẩm và băng dính văn phòng dùng để lưu trữ những văn phòng phẩm này cho gọn gàng, phân loại chúng ra đến khi cần rất dễ tìm lại. 

 

Băng dính văn phòng dùng để dán tài liệu lại với nhau, cũng có thể viết chữ lên trên đó nhằm phân loại dễ dàng hơn thuận lợi cho việc tìm kiếm. Vì khi cần tìm nó chỉ cần nhìn tên ở bên ngoài là có thể nhận biết được ngay. 

Băng dính thể thao 

Loại băng dính này có tác dụng bảo vệ các cơ và mô khi bị thương xuống mức thấp nhất hay bạn cũng có thể dán vào những chỗ đã bị thương nhằm giảm thiểu mức độ bị thương quay trở lại ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

 

Băng dính này có độ bền chắc, độ kết dính cao tuy nhiên lại không ảnh hưởng gì tới sự lưu thông máu đi khắp nơi trong cơ thể. 

Băng dính thời trang

Băng dính thời trang hiện nay rất là thông dụng, không còn xa lạ với nhiều người nhất là các chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp. Với công dụng trong ngành thời trang. 

 

Khi bạn mặc những chiếc váy sexy mà không muốn có bất kì trường hợp nào xảy tới như bị tuột váy thì băng dính thời trang sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ giúp bạn cố định lại váy trên người, giúp bạn thoải mái hơn. 

Băng dính vải

Điều tuyệt vời mà băng dính vải mang lại cho bạn đó chính là nó dùng để trang trí phòng của bạn thêm lung linh hơn, bạn có thể thoải sức sáng tạo mà chẳng phải lo lắng vấn đề gì. 

 

Băng dính vải còn có thể dính được sàn nhà, giúp ích cho công việc xây dựng và sửa chữa. 

Trên đây là các loại băng dính thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, bên cạnh đó còn rất nhiều băng dính mà chúng tôi chưa liệt kê được hết. 

Bài liên quan: băng dính cuộn to


Bài viết cùng chuyên mục

• Màng pe và những công dụng tuyệt vời (15/04/2020)

• Công ty băng dính Hanopro: Giải pháp đóng gói hiệu quả (13/04/2020)

• Băng dính samurai Hanopro (05/04/2020)

• Băng dính holding tape Hanopro (03/04/2020)

• Băng dính cuộn to (29/11/2019)

• Băng dính và công dụng đối với việc cắm trại (29/11/2019)


Các bài mới nhất

• Hanopro (Việt Nam) được vinh danh Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích (20/11/2023)

• Hanopro nhận cúp biểu dương DN đạt thành tích xuất sắc của thành uỷ Hà Nội năm 2023 (03/10/2023)

• Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội: Phóng sự Hanopro Tự Hào Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (03/10/2023)

• TOP 5 CÁCH PHÂN BIỆT MÀNG PE VÀ MÀNG PET (28/11/2022)

• Hanopro xuất khẩu băng dính, màng pe đi Nhật Bản (24/03/2020)

• Các loại băng dính Hanopro (23/10/2019)

• Băng dính cuộn to Hanopro (23/10/2019)

• Màng PE là gì? Tác dụng của màng PE? (18/10/2019)